Liên kết Website

Hoạt động chuyên môn

Đoàn thể- GDNGLL

Liên kết Website

Chi tiết tin tức

Tuyên dương, khen thưởng năm học 2018-2019
Người đăng: Phòng Giáo dục Tam Kỳ .Ngày đăng: 19/11/2019 .Lượt xem: 386 lượt.
Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan và dạt dào tình cảm của cả nước hướng đến Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11), ngày mà cả xã hội luôn dành sự trân trọng, tôn vinh, ghi nhận công lao to lớn của các nhà giáo đối với xã hội. Hoà chung trong không khí đó, sáng ngày 19/11/2019, UBND thành phố Tam Kỳ tổ chức kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam và tuyên dương, khen thưởng năm học 2018-2019
Các tiết mục văn nghệ tại buổi tuyên dương, khen thưởng


Ông Nguyễn Hồng Quang - Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ phát biểu Kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11). 


Ông Nguyễn Văn Lộc- Trưởng phòng GDĐT thành phố-  báo cáo kết quả phong trào thi đua năm học 2018- 2019 và một số định hướng phong trào thi đua năm học 2019- 2020.
20191119 091018
  

Năm học 2018-2019 vừa qua, ngành Giáo dục thành phố Tam Kỳ tiếp tục ổn định, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện theo chương trình, kế hoạch của thành phố đề ra và đã đạt được nhiều kết quả đáng phấn khởi.
Đối với bậc học mầm non: Đây là bậc học luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của toàn ngành. Mặc dù còn có những khó khăn nhất định, nhưng các trường MN-MG của chúng ta trong năm học qua luôn cố gắng thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ. Nhiều tập thể và cá nhân cô giáo đã trở thành những tấm gương sáng, được phụ huynh và trẻ hết lòng yêu thương, quý mến.

Năm học 2018-2019 cấp tiểu học của thành phố Tam Kỳ chúng ta tiếp tục dẫn đầu thi đua khối tiểu học các huyện đồng bằng của tỉnh Quảng Nam. Có được kết quả trên là nhờ sự nổ lực của tất cả các trường tiểu học trên địa bàn thành phố; trong đó đáng chú ý nhất là việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giáo dục nội khóa kết hợp giáo dục ngoại khóa, đa dạng hóa các hình thức tổ chức dạy học và vận dụng mọi nguồn lực đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị, cải tạo cảnh quan môi trường xanh-sạch-đẹp. 

Đối với các trường THCS, các trường đều tập trung nâng cao chất lượng dạy học và tiếp tục cải tiến phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất cho học sinh. Hình thức giáo dục cũng đa dạng, phong phú trên cơ sở kết hợp nâng cao chất lượng các tiết dạy trong giờ lên lớp với tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tham quan trải nghiệm để giáo dục kỹ năng sống, giáo dục đạo đức, pháp luật cho học sinh. Đặc biệt công tác bồi dưỡng HS giỏi, HS năng khiếu được các trường rất quan tâm đầu tư và luôn đạt thành tích cao trong các kỳ thi, hội thi các cấp.

Với tinh thần thi đua tích cực đó, năm học 2018 - 2019, ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Tam Kỳ đã gặt hái được nhiều kết quả đáng khích lệ.
- 01 cá nhân được  Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.
- 01 tập thể, 03 cá nhân được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen.
- 01 tập thể được Bộ GD&ĐT tặng cờ thi đua xuất sắc.
- 01 tập thể được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc, trong đó cơ quan Phòng GD&ĐT thành phố được đánh giá là đơn vị dẫn đầu Cụm 09 Phòng GD&ĐT huyện, thị xã, thành phố đồng bằng 04 năm liên tục.
- 08 tập thể, 10 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen.
- 19 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”.
- 41 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”.
- 08 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh”.
- 03 tập thể, 08 cá nhân được Sở GD&ĐT Quảng Nam tặng Giấy khen.
- 188 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”.
- 1274 cá nhân đạt danh hiệu “Lao động tiến tiến”.
- 05 tập thể, 15 cá nhân được UBND thành phố tặng Giấy khen.
Những thành tích to lớn đó là kết quả của sự phấn đấu không mệt mỏi của tập thể ngành Giáo dục thành phố, là sự quan tâm chỉ đạo của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, đoàn thể từ thành phố đến các xã, phường, sự đóng góp to lớn của các trư­ờng, các cơ sở giáo dục của tỉnh trên địa bàn, là sự chăm lo ân cần của các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể và sự đồng thuận cao của các bậc phụ huynh. Đặc biệt là sự nỗ lực vươn lên của đội ngũ cán bộ, nhân viên toàn ngành đã luôn trăn trở đổi mới công tác quản lý giáo dục, không quản ngày đêm miệt mài bên trang giáo án, say sưa với nghề; quan tâm chăm sóc, giáo dục học sinh như con ruột của mình.

Tin-Ảnh: Phòng GDĐT thành phố


[Trở về]

Các tin mới hơn:
Tân Thạnh triển khai kế hoạch tuyển sinh năm học 2020 - 2021
Khai trương chi nhánh FPT Software tại Tam Kỳ
Sẽ thi tuyển giáo viên các cấp
Sáng nay 4.5, học sinh Quảng Nam trở lại trường
Tam Kỳ trao Quyết định công nhận hoàn thành thời gian cách ly tập trung cho 33 công dân
Thông báo nội dung ôn tập kỳ xét tuyển viên chức giáo dục tại các cơ sở giáo dục công lập trực thuộc UBND thành phố Tam Kỳ năm 2020
Đoàn kết đẩy lùi đại dịch Covid-19
Sắp xếp trường lớp, đội ngũ: Nan giải vấn đề đội ngũ
Dịch Covid-19: Cần làm gì khi thấy sốt, ho, đau họng, khó thở?
Thông báo về việc tuyển dụng viên chức giáo viên tại các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông công lập trực thuộc UBND thành phố Tam Kỳ năm 2020
    
1   2   3  
    
Các tin cũ hơn:
Giáo dục lòng nhân ái trong trường học
Tuyên dương khen thưởng năm học 2018 - 2019
Dạy thí điểm 5 môn thể thao trong trường THCS
Công văn ứng phó với bão số 05 và mưa lũ
Cảnh báo mưa lớn gây sạt lở, lũ quét
Tam Kỳ khen thưởng 8 tập thể và cá nhân trong công tác phối hợp hoạt động giữa Ban CHQS và các tổ chức CT-XH
Nghiêm túc và khẩn trương chuẩn bị kế hoạch phục vụ đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ thành phố Tam Kỳ lần thứ XXI
Tam Kỳ triển khai thi tìm hiểu Luật Phòng chống tác hại của rượu, bia
Trường TH Trần Quốc Toản khánh thành Thư viện thân thiện
Tam Kỳ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2019
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    

Bản quyền thuộc Phòng Giáo Dục & Đào Tạo TP.Tam Kỳ - Quảng Nam
Địa chỉ: 06 Trần Quý Cáp - TP.Tam Kỳ - Quảng Nam .Điện thoại: 0235 3851418
Quản lý nội dung: ThS Nguyễn Văn Lộc - Trưởng Phòng GD&ĐT ĐT: 02353811678 - 0914239173 Email: nvloc67@gmail.com
Quản Trị: Trần Thị Nghị. Điện thoại: 0903 525398. Email: tran.nghicntt.nghi@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)