Liên kết Website

Hoạt động chuyên môn

Đoàn thể- GDNGLL

Liên kết Website


Chi tiết tin tức

Tiệc sách trường em
Người đăng: Phòng Giáo dục Tam Kỳ .Ngày đăng: 22/04/2022 .Lượt xem: 261 lượt.
Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 9; Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam (21/4) lần thứ nhất, Ngày Sách và Bản quyền thế giới (23/4) năm 2022 , với chủ đề “Sách - người bạn đồng hành”; sáng 20/4/2022, Trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm tổ chức cho học sinh toàn trường tham gia đọc sách với “Thư viện lưu động” của tỉnh Quảng Nam và giao lưu với các cô cán bộ Thư viện tỉnh.

Buổi sinh hoạt đã thực sự là một “Bữa tiệc sách” đối với các em học sinh nhà trường. Với sự hỗ trợ nhiệt tình của các cô chú Thư viện tỉnh, học sinh được chọn những cuốn sách đến từ Thư viện lưu động và ngồi đọc theo vòng tròn của lớp ngay dưới sân trường. Các em trong Câu lạc bộ đọc sách được tham gia đọc sách điện tử và sách ngay tại xe thư viện. Trong buổi ngoại khóa các em còn được giao lưu trả lời những câu hỏi, câu đố vui về sách, được nhận những phần quà cũng là sách và được cô Hiệu trưởng phát động tiếp tục thực hiện tinh thần chủ đề ngày sách mà nhà trường đã phát động trong những năm học qua.

Với hoạt động này, nhà trường tiếp tục xây dựng văn hóa đọc cho học sinh, nhắn nhủ cho các em biết “Sách - chính là người bạn đồng hành” của các em thời gian qua, hôm nay và cả mai sau, mong muốn các em thêm yêu quý sách, học thêm nhiều điều bổ ích từ những cuốn sách.

       Cũng trong thời gian này, Thư viện trường tham gia Hội thi Trưng bày sách Thành phố Tam Kỳ năm 2022 tại Vườn Cừa. Với chủ đề “Hương Trà - Làng trong phố”, đội ngũ CBGVNV nhà trường đã thể hiện mô hình Làng sinh thái Hương Trà thu nhỏ thông qua các mô hình được làm từ sách, với các sản phẩm trưng bày được làm thủ công hết sức công phu, tỉ mỉ từ các sản vật quê hương, vật liệu bảo vệ môi trường cùng với bài thuyết minh hay đi vào lòng người. Trại “Hương Trà - Làng trong phố” của trường đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả, du khách và được Ban tổ chức tặng giấy khen đạt giải Ba.

 Tin-Ảnh: Trường TH Lê Thị Hồng Gấm

[Trở về]

Các tin mới hơn:
Cùng học trò vui ngày Nhà giáo Việt Nam
Phòng GDĐT thành phố Tam Kỳ tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp Thành phố chuyên đề “Một số giải pháp giáo dục hiệu quả học sinh khuyết tật trong trường tiểu học”
Dạy học tích cực
Tam Kỳ: Nộp hồ sơ tuyển sinh trực tuyến bậc tiểu học và THCS từ 11.7
Sinh hoạt chuyên môn bộ môn Tiếng Anh năm học 2021 - 2022
Giới thiệu chuyển đổi số ngành giáo dục
Các tin cũ hơn:
Trường học linh hoạt chống dịch
Trường TH Trần Quốc Toản tổ chức Chương trình “Trao nhau yêu thương - Tết thêm ấm áp”
Chương trình “Xuân nhân ái – Tết sẻ chia”, trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022.
Các hoạt động trải nghiệm thiết thực chào mừng Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12
Tam Kỳ trao kinh phí đỡ đầu trẻ em hộ nghèo và cận nghèo
Tập huấn bồi dưỡng kỹ năng thực hành di sản nghệ thuật bài chòi tại Tam Kỳ
Tổng kết công tác tuyển sinh năm học 2021 - 2022
Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tam Kỳ tổ chức tổng kết Hội thi Giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp thành phố, năm học 2020-2021
Thêm yêu ngày tết quê em
Chuỗi hoạt động vui tươi, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    

Bản quyền thuộc Phòng Giáo Dục và Đào Tạo TP.Tam Kỳ - Quảng Nam
Địa chỉ: 06 Trần Quý Cáp , Thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam .Điện thoại: 0235 3851.418
Quản lý nội dung: ThS Nguyễn Văn Lộc - Trưởng Phòng GD&ĐT ĐT: 02353811678. Email: nvloc67@gmail.com
Quản Trị: Trần Thị Nghị. Điện thoại: 02353811939. Email: tran.nghicntt.nghi@gmail.com