Liên kết Website

Hoạt động chuyên môn

Đoàn thể- GDNGLL

Liên kết Website


Chi tiết tin tức

Windows 8 ra mắt trong tháng 10
Người đăng: http://hn.24h.com.vn .Ngày đăng: 11/07/2012 .Lượt xem: 3261 lượt.
Cuối cùng Microsoft cũng chính thức công bố Windows 8 sẽ cung cấp cho các nhà sản xuất vào tuần đầu tháng 8 và lên kệ vào cuối tháng 10 năm nay.

Tami Reller – Phó chủ tịch doanh nghiệp mảng Windows thông báo cho các đối tác dự cuộc họp đối tác toàn cầu của Micrososft tại Toronto rằng phiên bản Windows 8 cho nhà sản xuất (RTM) sẽ được tung ra vào tuần đầu tháng 8 và xuất hiện rộng rãi vào cuối tháng 10/2012. Gã khổng lồ phần mềm tiết lộ Windows 8 sẽ cùng lúc phát hành tại 109 quốc gia với 231 ngôn ngữ.

Windows 8 ra mắt trong tháng 10, Công nghệ thông tin, Windows 8, Windows 8 Pro, ra mat Windows 8 Pro, ra mat Windows 8, download Windows 8, download Windows 8 Pro, Windows 7, Microsoft, Windows XP, Windows, Windows To Go, Steve Ballmer, phan mem ngoai, cong nghe

Với khoảng thời gian 4 tháng tính từ thời điểm này tới ngày lên kệ chính thức, Microsoft muốn đảm bảo mọi người không ngừng mua máy tính Windows và tuyên bố bất kì máy tính Windows 7 nào được mua từ nay tới tháng 10 đều có thể nâng cấp lên Windows 8 Pro với giá 14.99 USD. Trước đó, Microsoft giới thiệu chương trình nâng cấp trị giá 39,99 USD cho các phiên bản Windows cũ hơn, kéo dài tới Windows XP. Điều chưa được làm rõ là khung thời gian cho Windows 8 có bao gồm phiên bản tối ưu hóa cho máy tính bảng Windows RT hay không.

Microsoft còn giới thiệu một mẫu USB không chỉ giúp người dùng chuyển dữ liệu cá nhân sang các máy tính kahcs mà còn thực sự chạy Windows 8 trên máy tính dù nó dùng hệ điều hành Windows 7. Phiên bản Windows 8 di động, có tên Windows To Go sẽ lưu giữ ứng dụng và cài đặt của người dùng trong ổ USB 32GB để bất cứ máy tính nào cũng như máy tính do họ sở hữu. Microsoft đưa ra mẫu USB này như một cách đơn giản cho người dùng dễ dàng truy cập dữ liệu công việc trên nhiều máy tính.

Bên cạnh đó, Reller cũng tuyên bố Microsoft đã bán được 630 triệu bản Windows 7 tới thời điểm này, tăng từ 600 triệu hồi đầu tháng 6.

Cũng tại hội nghị, CEO Steve Ballmer công bố Microsoft đang mua lại Perceptive Pixel (PPI) – nhà cung cấp giao diện cảm ứng đa điểm cho máy trạm. Chủ tịch mảng Office của Microsoft nói trong một phát biểu: “Màn hình cảm ứng lớn của PPI khi kết hợp với phần cứng từ các nhà sản xuất thiết bị gốc sẽ trở thành mẫu PC Windows 8 mạnh mẽ và mở ra cơ hội cho hiệu suất làm việc và hoạt động cộng tác.”

Được thành lập năm 2006, doanh nghiệp có trụ sở tại New York nổi tiếng với các thiết bị cảm ứng quy mô lớn, cho phép các chuyên gia tiếp cận nội dung số gần gũi hơn. Công nghệ đóng vai trò khá quan trọng trong giới truyền thông trong suốt cuộc bầu cử Tổng thống năm 2008, khi các tổ chức báo chí như CNN dùng nó để theo dõi kết quả. Microsoft cũng từng hợp tác với PPI hồi tháng 3/2012 khi biến một màn hình HD 82 inch thành màn hình cảm ứng lớn nhất thế giới tại Hội nghị thế giới di động (Barcelona, Tây Ban Nha).

[Trở về]

Các tin mới hơn:
10 Mẹo tin học để làm việc hiệu quả hơn
950 Pro, ổ SSD nhanh nhất của Samsung ra mắt
Hướng Dẫn Cài Windows 8 Bằng Video
Ứng dụng giúp khôi phục dữ liệu xóa nhầm trên USB
Hướng dẫn cải thiện tốc độ máy tính cũ một cách đơn giản
Cách thức đơn giản chuyển đổi file PDF sang Word
Ghi chú nhắc việc bóng bẩy trên desktop
Những tính năng chưa được biết tới trong Windows 7
Mẹo tránh tải ứng dụng lừa đảo khi lướt Web
7 điều phải nghĩ trước khi dùng Windows 8

Bản quyền thuộc Phòng Giáo Dục và Đào Tạo TP.Tam Kỳ - Quảng Nam
Địa chỉ: 06 Trần Quý Cáp , Thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam .Điện thoại: 0235 3851.418
Quản lý nội dung: ThS Nguyễn Văn Lộc - Trưởng Phòng GD&ĐT ĐT: 02353811678. Email: nvloc67@gmail.com
Quản Trị: Trần Thị Nghị. Điện thoại: 02353811939. Email: tran.nghicntt.nghi@gmail.com