Liên kết Website

Hoạt động chuyên môn

Đoàn thể- GDNGLL

Liên kết Website


HỎI ĐÁP

Lĩnh vực
Câu hỏi của bạn đọc
Người gửi: kế toán
Chúng tôi là những người làm kế toán trong các trường học tiểu học, trung học và đã được biên chế công chức. Vậy xin được hỏi trường hợp của chúng tôi có được hưởng phụ cấp công vụ không?
Xem chi tiết
Người gửi: Nguyễn Hùng Anh
Chúng tôi là phụ huynh học sinh lớp 1, có hộ khẩu thường trú tại khối phố 8, phường An Xuân, thành phố Tam Kỳ. Năm học 2013-2014, con tôi nhập học vào trường tiểu học Kim Đồng, phường An Mỹ theo phân tuyến. Xin hỏi: Sau khi hoàn thành chương trình tiểu học, con tôi có được nhập học tại trường THCS Lý Tự Trọng hay không?
Xem chi tiết
Người gửi: Trần Anh Tuấn
Chúng tôi là giáo viên tiểu học (trong biên chế) đang hưởng ngạch 15a204, đã tốt nghiệp đại học sư phạm vào năm 2012 nhưng tại sao đến nay vẫn chưa được các cấp hướng dẫn làm hồ sơ xét chuyển loại viên chức sang ngạch 15a203 để được hưởng ngạch lương tương ứng với bằng đại học?
Xem chi tiết
Người gửi: Ngô Thi Anh Thư
Theo quy định thì tháng 4 năm 2014 tôi sẽ được xét hưởng phụ cấp thâm niên. Tuy nhiên, năm 2012 tôi có sinh con thứ 3. Tôi nghe đồng nghiệp nói: những giáo viên đã sinh con thứ 3 thì bị trừ 1 năm thâm niên, do vậy trường hợp của tôi cũng bị trừ 1 năm thâm niên nên chưa đủ năm để xét thâm niên. Vậy xin hỏi những trường hợp sinh con thứ 3 thì có bị trừ hoặc kéo dài một năm thâm niên hay không?
Xem chi tiết
Người gửi: Trần Thị Thu Hương
Tôi là giáo viên đang công tác tại trường THCS thuộc thành phố Tam Kỳ. Tôi được vào biên chế từ tháng 9/2004. Tháng 12/2013 tôi sẽ nghỉ chế độ thai sản. Tôi muốn biết về những chế độ do BHXH sẽ chi trả và những khoản phụ cấp mà nhà trường sẽ chi trả cho tôi trong thời gian tôi nghỉ thai sản?
Xem chi tiết
Người gửi: Phạm Thu Thảo
Tôi là giáo viên mầm non hiện đang hưởng phụ cấp thâm niên nhà giáo mức 9%. Nay tôi nghỉ hậu sản, vậy tôi có được hưởng phụ cấp thâm niên trong thời gian nghỉ hậu sản (6 tháng) không?
Xem chi tiết
Người gửi: Huỳnh Minh Tuấn
Em là sinh viên mới tốt nghiệp năm 2013 (mới nhận bằng tốt nghiệp ĐHSP Toán, xếp loại khá). Em có nguyện vọng xin hợp đồng giảng dạy tại một trường THCS trên địa bàn thành phố Tam Kỳ. Xin hỏi: Hiện nay, thành phố Tam Kỳ có nhu cầu giáo viên Toán không và thủ tục hồ sơ như thế nào?
Xem chi tiết
Người gửi: Nguyễn Mạnh Tùng
Tôi nhập ngũ 1975 và đến năm 1986 xuất ngũ về địa phương. Sau đó đi học lớp sư phạm, đến năm 1997 tôi được biên chế chính thức trong ngành Giáo dục và trực tiếp giảng dạy môn Lịch sử. Xin được hỏi chuyên mục Hộp thư bạn đọc, trường hợp của tôi có được tính hưởng BHXH đối với thời gian trong quân đội không?
Xem chi tiết
Người gửi: Nguyễn Thúy Hằng
Tôi tốt nghiệp Đại học Sư phạm ngành Ngữ văn, sau khi ra trường tôi làm hợp đồng tại văn phòng UBND huyện có đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc từ tháng 7/2007 đến hết tháng 9/2011. Tháng 10 năm 2011 tôi trúng tuyển viên chức vào làm giáo viên dạy Văn ở một trường THPT, tuy nhiên nhà trường vẫn xếp lương và áp dụng chế độ tập sự cho tôi. Xin được hỏi chuyên mục Hộp thư bạn đọc: Trường hợp của tôi có được miễn thời gian tập sự hay không vì trước đó tôi đã phải tập sự khi được tuyển vào làm hợp đồng với UBND huyện?
Xem chi tiết
Gửi câu hỏi

Bản quyền thuộc Phòng Giáo Dục và Đào Tạo TP.Tam Kỳ - Quảng Nam
Địa chỉ: 06 Trần Quý Cáp , Thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam .Điện thoại: 0235 3851.418
Quản lý nội dung: ThS Nguyễn Văn Lộc - Trưởng Phòng GD&ĐT ĐT: 02353811678. Email: nvloc67@gmail.com
Quản Trị: Trần Thị Nghị. Điện thoại: 02353811939. Email: tran.nghicntt.nghi@gmail.com